Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Xuân Vinh tổ chức buổi “Giao lưu ẩm thực” hưởng ứng tuần lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Đại diện các tổ, các khối thuyết trình về những món ăn tại buổi giao lưu

Tự hào với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không những các nữ công mà cả các nam công của trường Tiểu học Xuân Vinh đã thể hiện sự khéo léo, duyên dáng, tài năng nữ công gia chánh của mình trong các món ăn dân dã, độc đáo và không kém phần sáng tạo.

Đại diện các tổ, các khối thuyết trình về những món ăn tại buổi giao lưu

Đằng sau những bộn bề, lo toan, vất vả trong đời sống thường ngày, có thể nói, buổi giao lưu ẩm thực được tổ chức đã có những ý nghĩa thật sự sâu sắc. Đó thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp cho vai trò, tài năng và vẻ đẹp của người phụ nữ được khẳng định và tỏa sáng hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu ẩm thực

Thực hiện: Trường Tiểu học Xuân Vinh