Các trường học trên địa bàn xã Xuân Vinh tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024

Hòa chung niềm vui của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9; sáng ngày 05/9/2023, các cấp học từ Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Xuân Vinh đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới, Ngày hội đến trường của bé.

Các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB. MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Trưởng công an, cán bộ công chức xã, cùng các đồng chí Bí thư, xóm trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận cơ sở xóm đã đến chúc mừng và dự khai giảng với giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn xã.

Đ/c Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tich HĐND xã tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học nhân dịp khai giảng năm học mới

Quang cảnh lễ khai giảng Trường Tiểu học

Quang cảnh lễ khai giảng Trường THCS

Đ/c Vũ Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non nhân dịp năm học mới