image banner

image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 37
  • Trong tuần: 480
  • Tất cả: 35506
Xã Xuân Vinh tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022
Lượt xem: 52

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022, sáng ngày 31/10/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Vinh phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe NVQS để chọn những công dân nam đủ tiêu chuẩn về sức khỏe đưa vào nguồn khám tuyển NVQS năm 2022.

             Trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ. Trong đợt này, xã Xuân Vinh đã phát lệnh gọi 139 thanh niên đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự đến khám sơ tuyển. Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, công tác chuẩn bị, đồng thời thực hiện tốt khâu sơ tuyển nên các thanh niên đã đến đúng thời gian quy định, chấp hành đúng theo yêu cầu khám sơ tuyển trong thời điểm dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp. Các thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ được kiểm tra về chiều cao, căn nặng, vòng ngực,…. 
Các thanh niên được khám sơ tuyển sức khỏe
 Sau khi có kết quả công tác khám sức khỏe sơ tuyển, các thanh niên đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được lựa chọn để khám tuyển Nghĩa vụ quân sự vào ngày 14/12/2021.

 Các thanh niên khai báo y tế khi đến khám sơ tuyển đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh

 

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Vinh - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Vinh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanvinh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang