Trường Tiểu học Xuân Vinh tổ chức chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Vừa qua, trong không khí ấm áp và rực rỡ của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hòa trong niềm vui chung của xã hội, trường Tiểu học Xuân Vinh tưng bừng tổ chức chào mừng ngày lễ đặc biệt này, đồng thời hưởng ứng Tuần lễ Áo dài và chia tay cô giáo Trần Thị Hiền về hưu.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Thành Công - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể giáo viên nữ trong nhà trường. Thầy khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thầy giáo Phạm Thành Công - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Đặc biệt, trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức buổi lễ chia tay cô giáo Trần Thị Hiền - một giáo viên tâm huyết, đầy nhiệt huyết và đã gắn bó với mái trường Xuân Vinh suốt nhiều năm qua. Cô Hiền đã có những chia sẻ xúc động về những kỷ niệm đẹp đẽ trong suốt quãng đường gắn bó với nhà trường.

Cô giáo Trần Thị Hiền phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và sự xúc động của tất cả mọi người. Đây là một ngày lễ ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Một ngày 8/3 thật đặc biệt, không chỉ tôn vinh những người phụ nữ mà còn ghi dấu những kỷ niệm đẹp về mái trường và những người thầy, người cô kính mến.

Nguồn:  Trang facebook Trường Tiểu học Xuân Vinh - Xuân Trường