Trường Tiểu học Xuân Vinh tổ chức phiên họp cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024 của Trường tiểu học Xuân Vinh, ngày 24/9/2023 nhà trường đã tổ chức phiên họp cha mẹ học sinh đầu năm học. Về dự phiên họp có thầy giáo Phạm Thành Công - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường, cùng các bậc phụ huynh học sinh toàn trường. Phiên họp gồm 2 nội dung: họp chung toàn trường và họp tại lớp học.

Với nội dung họp chung toàn trường, các bậc phụ huynh đã được nhà trường thông tin một cách ngắn gọn những kết quả đã đạt được trong năm học 2022-2023 và những chỉ tiêu, giải pháp trong năm học 2023-2024. Đặc biệt trong phiên họp chung, nhà trường đã dành nhiều thời gian nhằm trao đổi với phụ huynh về xu thế phát triển của giáo dục Tiểu học, về sự phối hợp môi trường giáo dục giữa gia đình và nhà trường, về tầm quan trọng của việc học môn tiếng Anh và Tin học, về thực hiện luật, kỉ cương trường lớp, về thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018,…

Với nội dung họp tại lớp học, giáo viên và phụ huynh được gặp gỡ, trao đổi, tương tác với nhau một cách thân thiện và hiệu quả. Thầy (cô) đã nhận xét chi tiết về từng học sinh và trao đổi những vấn đề bố mẹ cần quan tâm để phối hợp với giáo viên, nhà trường dạy dỗ con tốt hơn. Các thầy cô giáo đã giới thiệu cho phụ huynh nắm được chương trình học của con trong năm học sẽ có những kiến thức gì, các con cần phải chú ý và đạt được những yêu cầu như nào ở từng môn học… Ngoài ra, giáo viên còn chia sẻ với phụ huynh cả phương pháp kèm con học bài ở nhà để đạt hiệu quả cao và phù hợp với cách học trên lớp.

Buổi họp phụ huynh đầu năm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp của phụ huynh về thầy cô và mái trường Tiểu học Xuân Vinh./.