Giao hữu bóng chuyền giữa đội bóng lực lượng diễn tập thực binh năm 2023 của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định trên địa bàn xã Xuân Vinh và đội bóng xã Xuân Vinh

Chiều ngày 19/11/2023, Câu lạc bộ bóng chuyền xã Xuân Vinh tổ chức giao hữu với đội bóng của lực lượng diễn tập thực binh tại sân nhà văn hóa xóm 5.

Về dự và theo dõi trận giao hữu có đồng chí Đại tá Vũ Minh Đức - Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy Quân Sự tỉnh, đồng chí Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy xã, cùng các thủ trưởng chỉ huy, lãnh đạo Đảng - chính quyền địa phương, các đồng chí bộ đội về tham gia diễn tập và toàn thể bà con nhân dân trong và ngoài xóm đến xem, cổ vũ và động viên 2 đội.

Mặc dù  trong khuôn khổ trận giao hữu nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, ấn tượng thể hiện tình cảm sâu đậm, thắm tình quân và dân./.