Hội Cựu chiến binh xã Xuân Vinh thăm, tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 7 của Hội CCB huyện Xuân Trường; Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã Xuân Vinh, sáng ngày 25/7/2023, Hội Cựu chiến binh xã thành lập đoàn tổ chức đi thăm, tặng quà các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).

Hội CCB xã thăm, tặng quà hội viên Ngô Tiến Cát - Chi hội CCB xóm 9

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của hội viên CCB, đồng thời đoàn cũng động viên các hội viên và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Hội CCB xã mong muốn hội viên CCB luôn là tấm gương sáng, gương mẫu để con cháu noi theo.

Hội CCB xã thăm, tặng quà hội viên Nguyễn Văn Thắng - Chi hội CCB xóm 1

Trong dịp này, Hội CCB xã đã trao tặng 06 suất quà cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 150 nghìn đồng; 01 suất quà của Hội CCB huyện, trị giá 200 nghìn đồng.

Hội CCB xã thăm, tặng quà hội viên Trần Xuân Bình - Chi hội CCB xóm 6

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Hội CCB xã, thể hiện nghĩa tình đồng đội, sự quan tâm, chăm lo đời sống cho hội viên CCB trên địa bàn./.