Hội Nông dân - Hội Phụ nữ - Đoàn thanh niên xã Xuân Vinh tổ chức hội nghị trao Gạo từ “Quỹ Ngày vì người nghèo” huyện Xuân Trường năm 2022

Chiều ngày 7/4/2022 Hội Nông dân - Hội Phụ nữ - Đoàn thanh niên phối hợp với Thường trực UB MTTQ xã Xuân Vinh tổ chức hội nghị trao Gạo thuộc chương trình “Quỹ Ngày vì người nghèo” huyện Xuân Trường năm 2022 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, Ban thường vụ hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã và đại diện 20 hộ gia đình về nhận gạo.

Theo phân bổ của Hội Nông dân, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên CSHCM huyện Xuân Trường, xã Xuân Vinh được 21 xuất, mỗi xuất là 10 kg gạo. Đối tượng nhận gạo là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Trong đó: Hội Nông dân xã 5 xuất, Hội phụ nữ xã 6 xuất (trong đó 1 xuất cho học sinh mồ côi cả cha và mẹ), Đoàn xã 10 xuất.

Đ/c Hà Văn Đức - Chủ tịch Hội Nông dân xã trao gạo cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đ/c Trần Thị Hảo - Chủ tịch Hội Nông dân xã trao gạo cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đ/c Vũ Văn Nam - Bí thư Đoàn xã trao gạo cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Lượng gạo hỗ trợ tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên ấm áp, kịp thời đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, giúp các hộ, các hội viên, đoàn viên thanh niên từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.