Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Xuân Vinh tặng hoa chúc mừng Ban CHQS xã nhân Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Sáng ngày 22/12/2022, nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022), đoàn lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Xuân Vinh đã tặng hoa chúc mừng Ban CHQS xã. Đến tặng hoa, chúc mừng Ban CHQS xã, thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã ủy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả của Ban CHQS xã trong thời gian qua.

Đ/c Trần Quang Thời - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã nhận hoa chúc mừng của đoàn

Đồng chí Chủ tịch UBND mong muốn, thời gian tới, cán bộ Ban CHQS xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt, thường xuyên duy trì nghiêm chế độ sãn sàng chiến đấu, phối hợp với lực lượng công an đảm bảo tốt  tình hình an ninh, chính trị, an toàn xã hội trên địa bàn xã, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Thay mặt Ban CHQS xã, đồng chí Trần Quang Thời - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo địa phương đối với Ban CHQS xã, đồng thời xin hứa trong thời gian tới, sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là nhiệm vụ tuyển quân năm 2023./.