Lực lượng diễn tập thực binh năm 2023 của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nam Định trên địa bàn xã Xuân Vinh phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, đoàn viên - thanh niên Trường THCS Xuân Vinh tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

Lực lượng diễn tập thực binh năm 2023 của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định trên địa bàn xã Xuân Vinh hiện đang sinh hoạt, học tập, công tác, đóng quân tại cơ sở xóm 2, xóm 3, và xóm 4 xã Xuân Vinh để phục vụ công tác diễn tập. Thời gian diễn tập bắt đầu từ ngày 26/11-30/11/2023.

Để tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp chào mừng diễn tập, sáng chủ nhật, ngày 19/11/2023, lực lượng diễn tập đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, đoàn viên - thanh niên Trường THCS Xuân Vinh ra quân vệ sinh môi trường tại khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ Xuân An và Xuân Nam, cắt cỏ 2 bên đường  trục chính UBND xã, các trục đường liên thôn xóm 2, xóm 3 và xóm 4.

Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Đại tá Vũ Minh Đức - Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy Quân Sự tỉnh, cùng các thủ trưởng chỉ huy đơn vị, các đồng chí lãnh đạo Đảng - chính quyền địa phương, các đồng chí bộ đội về tham gia diễn tập đã cùng các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ xã Xuân Vinh rất hăng say lao động, thân thiện hòa đồng, thể hiện sâu đậm tình quân dân./.