HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NUÔI CÁ TRẮM ĐEN; HƯỚNG DẪN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN AN TOÀN VÀ LIÊN KẾT SẢN XUẤT THEO CHUỖI GIÁ TRỊ

Sáng ngày 03/11/2020, Hội Nông dân tỉnh Nam Định phối hợp với Hội Nông dân huyện Xuân Trường tổ chức lóp tập huấn kỹ thuật cho các đ/c là cán bộ Hội Nông dân xã, Chi trưởng các Chi hội, Chủ tịch HĐQT 2 HTX, cán bộ khuyến ngư xã, tổ hợp tác nuôi trồng thủy sản, các hộ đang nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã.

Tham dự Hội nghị,  có các đ/c Lãnh đạo và chuyên viên Ban Kinh tế xã hội Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Trung tâm giống thủy đặc sản tỉnh, lãnh đạo phòng chế biến thương mại nông sản thuộc Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản tỉnh Nam Định; về phía huyện, có đ/c Đinh Văn Thuân - ủy viên BTV Hội Nông dân huyện; Đại biểu xã có đ/c Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND xã, cùng các đại biểu là cán bộ Hội Nông dân xã, Chi trưởng các Chi hội, Chủ tịch HĐQT 2 HTX, cán bộ khuyến ngư xã, tổ hợp tác nuôi trồng thủy sản, các hộ đang nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã.

Hội nghị đã nghe các đồng chí Vũ Thị Bích Ân - Phó giám đốc Trung tâm giống thủy đặc sản tỉnh truyền đạt các nội dung về kỹ thuật nuôi cá trắm đen

Đồng chí Phạm Thị Thoa - Trưởng phòng chế biến thương mại nông sản thuộc Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản tỉnh Nam Định truyền đạt Liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị và quy trình cấp giấy chứng nhận đạt an toàn vệ sinh thực phẩm.

Qua 1/2 ngày làm việc, hội nghị tập huấn đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đề ra./.