image banner
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 339
  • Trong tuần: 3 129
  • Tất cả: 139861
Tuyên truyền an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm và diễn tập xử lý tình huống cháy tại nhà dân thuộc tổ liên gia an toàn PCCC năm 2023
Lượt xem: 208

         Chiều ngày 20/7/2023, UBND xã Xuân Vinh tổ chức hội nghị tuyên truyền an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm và diễn tập xử lý tình huống cháy tại nhà dân thuộc tổ liên gia an toàn PCCC năm 2023.

anh tin bai

Đ/c Vũ Thanh Tùng - PBT Đảng ủy - CT. UBND xã - Trưởng BCĐ PCCC xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

         Về dự hội nghị, có đồng chí Thượng ủy Tăng Văn Đông - Báo cáo viên phòng PC07, cùng các đồng chí đại diện phòng PC07 - Công an tỉnh Nam Định. Đồng chí Vũ Ngọc Hoàn - đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính - Công an huyện Xuân Trường. Các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB.MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã; Ban giám hiệu các nhà trường, Trưởng trạm y tế xã, đại diện các ban hành giáo, trụ trì các nhà chùa, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Công an viên các xóm, các Tổ liên gia PCCC và đại diện các hộ gia đình đang sinh sống trên địa bàn xã.

anh tin bai

Cán bộ cảnh sát phòng PC07 tuyên truyền tại hội nghị

         Tại hội nghị, các đại biểu được xem video và nghe các đồng chí cán bộ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) - Công an tỉnh tuyên truyền về an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm, hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy được trang bị tại chỗ.

anh tin bai

Cán bộ cảnh sát phòng PC07 hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy được trang bị tại chỗ

         Đồng thời các đồng chí cán bộ công an tỉnh còn huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho các đại biểu tham dự tại hội nghị. Trang bị cho các đại biểu những tình huống và kiến thức cơ bản trong công tác phòng cháy và chữa cháy, các giải pháp an toàn trong sử dụng nguồn điện, nguồn nhiệt trong sinh hoạt; quy trình xử lý các vụ cháy và kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố xảy ra, giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ. Hướng dẫn đại biểu sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC, các biện pháp tổ chức thoát nạn cho người và di chuyển tài sản khi có cháy xảy ra.

anh tin bai

Diễn tập xử lý tình huống cháy

anh tin bai

         Sau hội nghị, các đại biểu được dự diễn tập xử lý tình huống cháy, qua đó giúp đại biểu nắm rõ hơn và sử dụng thành thạo hơn các phương tiện PCCC tại chỗ nếu có sự cố cháy xảy ra./.

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Vinh - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Vinh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanvinh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang