BCH Đoàn xã Xuân Vinh tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn Đội - Trung thu năm 2024

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2024. Ngày 25/8/2024, BCH Đoàn xã Xuân Vinh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn Đội cho 11 chi đội trên địa bàn xã chuẩn bị cho tết Trung thu năm 2024. Dự động viên lớp tập huấn có đồng chí Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn Điệp - Phó Bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Vũ Thanh Tùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn xã; các đồng chí Bí thư Chi đoàn và đại diện thanh thiếu niên tại 11 chi đội trên địa bàn xã.

Sau một ngày làm việc, lớp tập huấn đã giúp cho các đồng chí Bí thư chi đoàn, tổng phụ trách đội được bổ sung, cập nhật kịp thời kiến thức cần thiết, phù hợp, áp dụng vào điều kiện thực tế trong tổ chức hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại địa phương trong dịp tết trung thu 15/8.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn