Chiều ngày 25/8/2024, Chi hội Phụ nữ xóm 11 - xã Xuân Vinh tổ chức hội nghị ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch Hội LHPN xã, cán bộ công chức UBND xã phụ trách xóm, công chức Văn hóa xã; đại diện Ban chủ nhiệm các CLB bóng chuyền hơi nữ trên địa bàn xã.

Đ/c Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDDND xã tặng hoa chúc mừng CLB

Tại hội nghị ra mắt, CLB đã thông qua quy chế hoạt động và những nội dung để duy trì hoạt động hiệu quả của CLB. Việc thành lập CLB nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo sân chơi để các thành viên trong CLB rèn luyện thể lực, trí lực, sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia lao động sản xuất, tiếp tục có những đóng góp cho các phong trào cũng như các nhiệm vụ của Hội.

Các đ/c lãnh đạo địa phương, chi bộ cơ sở xóm 11, đại diện các CLB trên địa bàn xã chụp ảnh lưu niệm cùng CLB

CLB có 19 thành viên, trong đó có 01 Chủ nhiệm, 02 Phó chủ nhiệm,…CLB bóng chuyền hơi nữ xóm 11 được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các hội viên. Thông qua hoạt động này còn vận động đông đảo hội viên và quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao của xã, nhằm rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất, góp phần xây dựng môi trường xã hội lành mạnh ở khu dân cư, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của hội viên và nhân dân.

Một số hình ảnh tại hội nghị ra mắt