Chi hội sinh vật cảnh làng Quang Trung - Quốc Khánh xã Xuân Vinh cùng các CLB nhà vườn trong và ngoài huyện - tỉnh, tổ chức trưng bày và giao lưu cây cảnh nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XIII

Ngày 15, 16 tháng 3 năm 2023, Chi hội sinh vật cảnh thôn Quang Trung - Quốc Khánh xã Xuân Vinh tổ chức trưng bày và giao lưu cây cảnh nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XIII tại sân trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã. Dự buổi triển lãm giao lưu còn có các câu lạc bộ nhà vườn trong và ngoài huyện - tỉnh.

Tham dự trưng bày có khoảng 300 tác phẩm cây cảnh nghệ thuật của Chi hội sinh vật cảnh thôn Quang Trung - Quốc Khánh xã Xuân Vinh cùng các CLB nhà vườn trong và ngoài huyện - tỉnh. Cây cảnh được trưng bày khá đa dạng, như: Sanh, Si, Ruối, hoa giấy,... nhiều cây cảnh nghệ thuật có giá trị cao, lên đến hàng trăm triệu đồng.

Được biết, Chi hội sinh vật cảnh làng Quang Trung - Quốc khánh có tổng số 37 hội viên. Phong trào trồng cây cảnh tại làng Quang Trung - Quốc Khánh khá phát triển, hiện có tổng số khoảng gần 2.000 cây. Hội thường xuyên có hoạt động giao lưu buôn, bán cây cảnh với người chơi các địa phương trong và ngoài huyện - tỉnh.

Tại buổi trưng bày, giao lưu, các đại biểu tham dự đã tham quan, đánh giá rất cao giá trị của cây cảnh được các nhà vườn đưa đến giới thiệu, góp phần vào thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã nhà lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028./.

Một số cây cảnh nghệ thuật tại buổi trưng bày giao lưu