CLB Thể dục - Thể thao xóm 5 xã Xuân Vinh tổ chức giải thi đấu bóng chuyền Nam chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2023). Trong 2 ngày 01/5 và 02/5/2023, CLB thể dục thể thao xóm 5 xã Xuân Vinh tổ chức giải thi đấu bóng chuyền Nam tại sân Nhà văn hóa xóm.

Đ/c Vũ Văn Chín - Phó Chủ tịch UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các CLB tham gia giải đấu

Các đ/c lãnh đạo và chủ nhiệm CLB Thể dục - Thể thao xóm 5 tặng hoa cho các CLB tham gia giải đấu

Về dự và động viên giải đấu có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Trưởng đài truyền thanh xã; các đồng chí lãnh đạo, thành viên CLB thể dục thể thao xóm 5 và 3 CLB Bóng chuyền trong và ngoài xã.

Với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các vận động viên tham dự giải đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Sau 02 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các CLB tham gia thi đấu tại giải.

Giải đấu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các vận động viên, các đại biểu và khán giả về dự. Đồng thời giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa các CLB bóng chuyền trong và ngoài xã./.