Đoàn TNCS xã Xuân Vinh tổ chức khai mạc hoạt động hè, đăng ký sinh hoạt hè cho các đoàn viên, thanh niên đang học tại các trường THPT về sinh hoạt hè tại địa phương

Sáng ngày 5/6/2022 Đoàn TNCS xã Xuân Vinh tổ chức khai mạc hoạt động hè, đăng ký sinh hoạt hè cho các đoàn viên, thanh niên đang học tại các trường THPT trên địa bàn huyện về sinh hoạt hè tại địa phương.

Dự buổi khai mạc, có các anh chị trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đoàn xã, cùng các anh chị Bí thư chi đoàn, các các đoàn viên, thanh niên đang học tại các trường THPT trên địa bàn huyện về đăng ký sinh hoạt hè tại địa phương.

Tại buổi khai mạc các các đoàn viên, thanh niên được nghe anh Vũ Văn Nam - Bí thư Đoàn xã, anh Vũ Văn Cường - Phó bí thư Đoàn xã tuyên truyền các nội dung về phòng chống đuối nước, tại nạn thương tích, pháp luật và an toàn giao thông.

Anh Vũ Văn Nam - Bí thư Đoàn xã

Anh Vũ Văn Cường - Phó Bí thư Đoàn xã

Cũng tại buổi khai mạc, các đoàn viên, thanh niên đã được đăng ký sinh hoạt tại nơi cư trú với các chi đoàn cơ sở trong dịp hè năm học 2021-2022.  Đây là cơ hội để đoàn viên, thanh niên trong dịp nghỉ hè tham gia vào các hoạt động cộng đồng, có thêm các kỹ năng, kinh nghiệm sống, gắn bó với địa bàn mình sinh sống.

Ngay khi buổi khai mạc kết thúc, các đoàn viên, thanh niên đã đồng loạt tham gia tổng vệ sinh môi trường khu vực trung tâm xã, tham gia làm cỏ - cắt tỉa cây tại hàng cây thanh niên do Đoàn xã đảm nhận./.