image banner

image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 61
  • Trong tuần: 504
  • Tất cả: 35530
Đoàn TNCS xã Xuân Vinh tổ chức khai mạc hoạt động hè, đăng ký sinh hoạt hè cho các đoàn viên, thanh niên đang học tại các trường THPT về sinh hoạt hè tại địa phương
Lượt xem: 19

    Sáng ngày 5/6/2022 Đoàn TNCS xã Xuân Vinh tổ chức khai mạc hoạt động hè, đăng ký sinh hoạt hè cho các đoàn viên, thanh niên đang học tại các trường THPT trên địa bàn huyện về sinh hoạt hè tại địa phương.

anh tin bai

     Dự buổi khai mạc, có các anh chị trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đoàn xã, cùng các anh chị Bí thư chi đoàn, các các đoàn viên, thanh niên đang học tại các trường THPT trên địa bàn huyện về đăng ký sinh hoạt hè tại địa phương.

anh tin bai

     Tại buổi khai mạc các các đoàn viên, thanh niên được nghe anh Vũ Văn Nam - Bí thư Đoàn xã, anh Vũ Văn Cường - Phó bí thư Đoàn xã tuyên truyền các nội dung về phòng chống đuối nước, tại nạn thương tích, pháp luật và an toàn giao thông.

anh tin bai

Anh Vũ Văn Nam - Bí thư Đoàn xã

anh tin bai

Anh Vũ Văn Cường - Phó Bí thư Đoàn xã

 Cũng tại buổi khai mạc, các đoàn viên, thanh niên đã được đăng ký sinh hoạt tại nơi cư trú với các chi đoàn cơ sở trong dịp hè năm học 2021-2022.  Đây là cơ hội để đoàn viên, thanh niên trong dịp nghỉ hè tham gia vào các hoạt động cộng đồng, có thêm các kỹ năng, kinh nghiệm sống, gắn bó với địa bàn mình sinh sống.

anh tin bai

    Ngay khi buổi khai mạc kết thúc, các đoàn viên, thanh niên đã đồng loạt tham gia tổng vệ sinh môi trường khu vực trung tâm xã, tham gia làm cỏ - cắt tỉa cây tại hàng cây thanh niên do Đoàn xã đảm nhận./.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Vinh - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Vinh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanvinh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang