Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2023, Đoàn xã Xuân Vinh tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”.

Với phương châm làm cho môi trường ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, Ban thường vụ - Ban chấp hành đoàn xã đã tham gia thu gom rác thải, làm cỏ, dọn vệ sinh Tuyến đường hoa thanh niên và khu vực Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ môi trường. Phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên địa phương trong việc tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu./.