Giải bóng chuyền giao hữu chào mừng ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Thiết thực chào mừng ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, trong 2 ngày 30/4 và 01/5/2022, tại sân Nhà văn hóa xóm 5 xã Xuân Vinh, Ban chủ nhiệm CLB bóng chuyền xóm 5 đã tổ chức giải bóng chuyền giao hữu giữa CLB bóng chuyền xóm 5 và CLB bóng chuyền các xã, thị trấn trong huyện.

Về dự và cỗ vũ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ có đồng chí Vũ Văn Chín -  Phó Chủ tịch UBND xã.

Đ/c Vũ Văn Chín - Phó Chủ tịch UBND xã  trao hoa cho Đội trưởng CLB bóng chuyền TT. Xuân Trường

Đến với sân chơi này, các cầu thủ đều có một tâm lý hết sức thoải mái với mục đích giao lưu, vui khỏe. Tuy nhiên, các CLB đều ra quân với đội hình mạnh nhất, thể hiện một ý chí quyết tâm thi đấu hết mình, cống hiến những pha đánh bóng đẹp mắt cho khán giả và các cổ động viên trên sân.

Đây là hoạt động nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, giao lưu, chia sẻ giữa thành viên các CLB. Hoạt động này sẽ trở thành nơi hội tụ của những người yêu thể thao mỗi độ tháng 4 về./.

Một số hình ảnh tại giải