Hội đồng thi đua khen thưởng xã Xuân Vinh họp bình xét thi đua khen thưởng các tập thể - cá nhân làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 26/4/2023, UBND Hội đồng thi đua khen thưởng xã Xuân Vinh họp bình xét khen thưởng các tập thể - cá nhân làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy - TT. HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Chủ tịch các Hội đoàn thể, thành viên hội đồng thi đua khen thưởng xã. Đồng chí Vũ Thanh Tùng - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã báo cáo tình hình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của xã nhà trong năm 2023. Đồng thời nhận xét, đánh giá sơ bộ từng tập thể - cá nhân trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ để làm cơ sở cho các thành viên tham dự hội nghị tiến hành bình xét thua đua.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Thanh Tùng - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng xã đánh giá cao kết quả đạt được trong năm qua của Ban chỉ huy quân sự xã, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các cơ sở xóm. Đồng chí khẳng định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 đã hoàn thành 100% chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Đồng thời đề nghị các các đại biểu dự hội nghị tiến hành bình xét khách quan, chính xác để kịp thời khích lệ, động viên các tập thể - cá nhân làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm qua và những năm tiếp theo.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã bình xét được 3 tập thể, 10 cá nhân đề nghị Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023./.