Khai mạc Giải Bóng đá phong trào xã Xuân Vinh năm 2024

Chiều ngày 10/7/2024, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Vinh tổ chức khai mạc Giải Bóng Đá Phong Trào xã Xuân Vinh năm 2024. Về dự khai mạc Giải có đồng chí Lương Thị Hiền - UVBTV Huyện Đoàn Xuân Trường, phụ trách đoàn xã; đồng chí Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Vũ Văn Chín - Phó CT.UBND xã; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ xã, các Ban - ngành - đoàn thể, Lực lượng Công an xã, cán bộ công chức xã; các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân ủng hộ Giải; các đồng chí Bí thư Chi đoàn, cùng với trên 100 cầu thủ của 6 đội bóng tham gia Giải và đông đảo các cổ động viên đến tham dự và cổ vũ cho Giải đấu.

Đ/c Lương Thị Hiền - UVBTV Huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng tại buổi khai mạc

Đ/c Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng tại buổi khai mạc

Đ/c Vũ Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng tại buổi khai mạc

Đ/c Hà Văn Đức - CT Hội Nông dân, thay mặt các đoàn thể xã tặng hoa chúc mừng tại buổi khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, là trận đấu giữa FC Trẻ Xuân Vinh - FC Nam Hải và trận đấu giữa FC Nam Điền - FC Cầu Đề. Các đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, mang đến cho khán giả một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Đ/c Vũ Văn Chín - Phó Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia GIải đấu

Giải bóng đá phong trào xã Xuân Vinh năm 2024 đã tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, từ đó đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn  hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết giữa các câu lạc bộ trên địa bàn xã.