Một số hoạt động của Đoàn xã Xuân Vinh chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, là dịp ý nghĩa, quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn; đồng thời tự nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn, đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, chiều 24/3/2022 Đoàn xã Xuân Vinh tổ chức ra quân trồng bổ sung các giống cây dọc trục đường chính và hàng cây thanh niên, tổ chức dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sỹ Xuân Nam, Nghĩa trang liệt sỹ Xuân An và một số các đường dong ngõ xóm.

Phát biểu nhân dịp này, đồng chí Vũ Văn Nam - Bí thư Đoàn xã, thay mặt đoàn viên thanh niên xã nhà hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện để không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, kinh nghiệm. Đoàn kết thống nhất, chủ đồng, sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các chương trình công tác mà Đảng bộ, Chính quyền và các cấp Đoàn đề ra, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, xây dựng quê hương Xuân Vinh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh của Đoàn xã chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM