NAM ĐỊNH SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á - SEA GAMES 31

Tỉnh Nam Định là một trong 2 địa phương được Ban tổ chức SEA Games 31 chọn đăng cai tổ chức các trận đấu vòng bảng môn bóng đá nam. Để chuẩn bị cho sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á diễn ra an toàn, hiệu quả, thời gian qua, tỉnh ta đã tập trung đầu tư các nguồn lực cải tạo, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất thể thao; tuyển chọn, đào tạo lực lượng tình nguyện viên; bố trí nơi ăn, nghỉ cho các đoàn VĐV, HLV, trọng tài…, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tập luyện và thi đấu của các đội tuyển.

Chăm sóc mặt cỏ Sân vận động Thiên Trường

SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam là sự kiện thể thao lớn, có ý nghĩa quan trọng trong hợp tác, phát triển giữa các quốc gia Đông Nam Á không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn có ý nghĩa về văn hóa, chính trị, ngoại giao và kinh tế. Được chọn đăng cai tổ chức môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ là một dấu mốc ấn tượng đối với Nam Định, truyền đi những thông điệp tích cực làm nên thành công chung của Đại hội lần này, góp phần quảng bá hình ảnh vẻ đẹp quê hương văn hiến, lòng mến khách, nhiệt tình của người dân Nam Định trong mắt bạn bè quốc tế. Đây là cơ hội lớn cho xúc tiến thúc đẩy du lịch phục hồi, phát triển sau 2 năm ảm đạm bởi dịch COVID-19.

Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tập huấn tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31 tại Nam Định