Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Xuân Vinh tổ chức bầu Ban thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2022-2024

Căn cứ Chương trình công tác năm 2022 của Ban thường vụ UBMTTQ huyện Xuân Trường về việc kiện toàn Ban thanh tra nhân dân, chiều ngày 7/7/2022, Ban thường trực UBMTTQ VN xã Xuân Vinh tổ chức hội nghị bầu Trưởng, Phó Trưởng Ban thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2022-2024.

Dự hội nghị có Thường trực UBMTTQ VN xã, các thành viên Ban thanh tra nhân dân của 11 đơn vị xóm.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời thông qua Đề án kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hội nghị đã tín nhiệm bầu ông Tô Thanh Điều - thành viên Ban thanh tra nhân dân xóm 3 làm Trưởng ban và bầu ông Trần Thiện Cần - thành viên Ban thanh tra nhân dân xóm 6 làm Phó Trưởng ban./.