Câu lạc bộ khiêu vũ - thể thao xóm 3 biểu diễn chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Ngày quốc tế lao động 01/5

Khiêu vũ thể thao không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe mà còn tạo sự thoải mái về tinh thần cho những người tham gia tập luyện. Vì thế, ngay khi thành lập CLB khiêu vũ thể thao xóm 3 xã Xuân Vinh đã phát triển khá nhanh, thu hút đông đảo các bà, các mẹ, các chị tham gia.

CLB được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viênnhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Đồng thời là môi trường để chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của xóm phát triển

Theo đó, định kỳ vào buổi sáng sớm và buổi tối, CLB tổ chức sinh hoạt, tập luyện với những bước nhảy cơ bản trên nền nhạc truyền thống và hiện đại.

Thiết thực chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày quốc tế lao động 1/5, tối ngày 30/4/2022, CLB khiêu vũ thể thao xóm 3 đã tổ chức biểu diễn tại sân Nhà văn hóa xóm với những điệu nhảy sôi động thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài xóm đến xem. Buổi biểu diễn không chỉ tạo ra sân chơi mà còn tạo ra bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày nghỉ lễ.

Một số hình ảnh tại buổi biểu diễn