image banner

image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 74
  • Trong tuần: 783
  • Tất cả: 31361
Chương trình “Mẹ đỡ đầu” - điểm tựa vững chắc cho trẻ em mồ côi
Lượt xem: 22

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động với ý nghĩa nhân văn vừa như sự xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa vững chắc để các em mạnh mẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bước tiếp trên con đường tương lai phía trước. Hội LHPN xã Xuân Vinh đã xây dựng kế hoạch, phát động tới toàn thể cán bộ, hội viên và kết nối tới các tổ chức, cá nhân để có sự tham gia, chung tay của toàn xã hội.

Chiều ngày 10/3, đồng chí Phạm Thị Kim Ngân - cán bộ Hội LHPN huyện Xuân Trường phụ trách xã, cùng  với đồng chí Trần Thị Hảo - Chủ tịch Hội LHPN xã, đ/c Trần Thị Thơm - Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ xóm 11 đã có mặt tại nhà em Mai Văn Quân sinh năm 2007, mồ côi cả cha và mẹ, ở cùng bà nội.

Tại nhà em Mai Văn Quân, đồng chí Phạm Thị Kim Ngân thay mặt Huyện Hội trao quà và động viên em hãy mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, cố gắng rèn luyện và học tập, bước tiếp trên con đường tương lai phía trước.

Đ/c Phạm Thị Kim Ngân - cán bộ Hội LHPN huyện tặng quà cho trẻ em mồ côi

Đây là chương trình thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ của Hội Phụ nữ xã nhà cùng với cộng đồng, xã hội, nhất là các hoạt động nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ, đặc biệt là quan tâm đến đời sống trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Vinh - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Vinh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanvinh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang