Đoàn Thanh niên xã Xuân Vinh tổ chức giao hữu bóng đá hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2022)

Chiều ngày 22/3/2023, tại sân cỏ nhân tạo Trường Tiểu học Xuân Vinh, BCH Đoàn xã phối hợp với BCH Đoàn Trường Tiểu học tổ chức giao hữu bóng đá hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2022).

Các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội

Về dự, động viên trận giao hữu có đồng chí Đoàn Thị Thoa - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Văn Chín - Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, cán bộ - công chức xã; Ban giám hiệu - cán bộ giáo viên - nhân viên Trường Tiểu học; các vận động viên, cổ động viên đại diện cho 2 đội Đoàn xã và Đoàn Trường Tiểu học.

Sau 70 phút thi đấu đầy nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những những pha bóng đầy kịch tính, những cú bứt tốc ngoạn mục trên đường chạy, đội bóng Trường Tiểu học đã giành chiến thắng. Thông qua trận giao hữu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của lực lượng Đoàn. Đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị của Đoàn xã và Đoàn Trường để cùng nhau góp phần vào xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển./.