Đoàn Thanh niên xã Xuân Vinh tổ chức ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2022)

Ngày chủ nhật xanh - ngày 19/3/2023 BCH Đoàn xã Xuân Vinh cùng các em đội viên ưu tú Trường THCS tổ chức ra quân vệ sinh môi trường khu vực nghĩa trang liệt sỹ Xuân Nam xã Xuân Vinh.

Sau khi thắp hương trước kỳ đài và các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ, các đội viên đã nhổ cỏ, cắt tỉa cây cối và quét dọn toàn bộ khu vực nghĩa trang. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu hi sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước, phát huy đạo lý uống nước nhờ nguồn.

Đợt ra quân vệ sinh môi trường của Đoàn Thanh niên lần này đã giáo dục cho đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh -  sạch - đẹp. Đồng thường để hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2022)./.