Hội Cựu chiến binh xã Xuân Vinh thăm, tặng quà Thương binh, Bệnh binh nặng và hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Sáng ngày 26/7/2022, Hội Cựu chiến binh xã Xuân Vinh tổ chức thăm, tặng quà các Thương binh, Bệnh binh nặng và hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Đoàn do đồng chí Đoàn Thanh Dương - Chủ tịch Hội CCB xã làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn có đồng chí Vũ Văn Hùng - Phó Chủ tịch Hội, đồng chí Trần Văn Phượng - Ủy viên Ban thường vụ Hội.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Đoàn Văn Bưu - là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học - hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn, ở xóm 8; ông Đinh Khắc Hùng - Là thương binh - hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn, ở xóm 8.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các Thương bệnh binh, hội viên CCB vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, Đoàn động viên các đồng chí và người thân tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vươn lên phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Xuân Vinh ngày càng giàu đẹp, văn minh/.