Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Báo Nam Định nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 19-6, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nam Định. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, có đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông;  Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Nam Định nhân ngày truyền thống, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị  khẳng định, trong năm 2022 và những tháng đầu năm 2023, mặc dù tình hình thế giới, khu vực có nhiều khó khăn, phức tạp; tình hình trong nước, ảnh hưởng của dịch COVID-19 đã ngấm sâu vào đời sống xã hội nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự cộng đồng, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, kinh tế - xã hội của tỉnh có bước phát triển, các chỉ số về phát triển kinh tế của tỉnh vẫn đứng ở mức cao trong toàn quốc.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nam Định.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, tổng sản phẩm GRDP tăng 8,5% (đứng thứ 6/63 tỉnh, thành phố); chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 13,3%; tổng mức bán lẻ hàng hoá và dịch vụ tăng 13,6%; tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng 12,5% so với cùng kỳ. Tỉnh đã tổ chức thành công sự kiện lớn 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân Nam Định; được các đồng chí lãnh đạo Trung ương đánh giá cao; tạo dấu ấn đậm nét trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Cùng với đó, các lĩnh vực văn hóa - xã hội vẫn duy trì, phát triển; công tác bảo đảm quốc phòng - an ninh được bảo đảm, giữ vững… Trong thành tích chung của tỉnh có sự đồng hành, đóng góp tích cực, quan trọng của các cơ quan báo chí nói chung và Báo Nam Định nói riêng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị phát biểu chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nam Định.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Báo Nam Định trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền trên cả Báo Nam Định (báo in) và Báo Nam Định điện tử; giai đoạn tới cần tiếp tục đồng hành với tỉnh trong truyền thông chính sách, thúc đẩy xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, các khu, cụm công nghiệp, thu hút đầu tư, đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân… nhằm hướng tới mục tiêu chung là đến năm 2030 Nam Định phát triển trở thành tỉnh khá của cả nước như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XX đã đề ra. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, Ban Biên tập Báo Nam Định tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục không ngừng đổi mới, đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh; cập nhật thông tin nhanh hơn, toàn diện hơn, đáp ứng xu thế phát triển của báo chí hiện đại, xây dựng cơ quan truyền thông đa phương tiện.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, Ủy viên BTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nam Định.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng tập thể Báo Nam Định lẵng hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm, tình cảm giành cho Báo Nam Định.

Đồng chí Hoàng Thị Hoài Phương, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Nam Định phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy nói chung, cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị nói riêng; đồng thời hứa cùng tập thể Ban biên tập tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tuyên truyền trên cả báo in và Báo Nam Định Điện tử, luôn đồng hành, thống nhất cao với những định hướng lớn của tỉnh; tiếp tục phát huy truyền thống của cơ quan báo chí cách mạng, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và sự kỳ vọng của bạn đọc./.

Tin: Xuân Thu

Ảnh: Viết Dư

(Nguồn: Báo Nam Định điện tử)