Danh mục thủ tục hành chính quy định tại Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ, UBND cấp huyện, UBND cấp xã

Ngày 31 tháng 12 năm 2023, UBND tỉnh Nam Định công bố Quyết định số 453 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính quy định tại Nghị định 98/2023/NĐ  ngày 31 tháng 12 năm 2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ, UBND cấp huyện, UBND cấp xã.

Theo đó, Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký (31/12/2023) và thay thế Quyết định số 1109/QĐ-UBND ngày 29/05/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc công bố danh mục thủ tục hành chính  thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ, UBND cấp huyện, UBND cấp xã.

Danh mục thủ tục hành chính.pdf