Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND xã với đại biểu cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã Xuân Vinh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 12/12/2023, Ban thường trực UB.MTTQ xã phối hợp với Thường trực HĐND - UBND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND HĐND xã với đại biểu cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã Xuân Vinh khóa XVI,  nhiệm kỳ 2021- 2026.

Dự hội nghị, có đồng chí Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đại biểu Thường trực Đảng ủy, ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UB.MTTQ xã, đại biểu HĐND xã. Cán bộ, công chức, Trưởng Công an xã, Trưởng - Phó các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội. Ủy viên UB. MTTQ xã, Ban thanh tra nhân dân, biên tập viên đài truyền thanh xã. Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, Quỹ tín dụng nhân dân, HTX dịch vụ nông nghiệp An Cư và Nam Tiến, cán bộ không chuyên trách. Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban công tác Mặt trận. Cử tri đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong xã.

Các đ/c lãnh đạo UBND xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, UBND xã đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời HĐND xã thông báo nội dung chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XVI,  nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đại diện cử tri phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, dịp này, cử tri trong xã đã có những kiến nghị, đề xuất trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Các đ/c lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương tiếp thu ý kiến tại hội nghị

Qua các ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương - đại biểu HĐND xã đã trân trọng tiếp thu, đồng thời triển khai một số công việc của địa phương trong gian tới./.