Quan tâm, chăm lo nữ cán bộ, công chức dịp 8/3

Chiều ngày 7/3/2024, Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn cơ sở xã Xuân Vinh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức xã nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB.MTTQ, Chủ tịch công đoàn cơ sở, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã.

Đ/c Trần Văn Điệp - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt

Các đ/c lãnh đạo Chính quyền địa phương và Công đoàn cơ sở xã tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương và Công đoàn cơ sở xã đã chúc mừng và trao những bó hoa tươi thắm cho các nữ cán bộ, công chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của các nữ cán bộ công chức xã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm được giao; không ngừng thi đua học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Đinh Văn Thanh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương và Công đoàn cơ sở xã sẽ giúp cho chị em an tâm công tác, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đ/c Trần Thị Hảo - Chủ tịch Hội LHPN xã thay mặt nữ CBCC xã phát biểu tại buổi gặp mặt