Xã Xuân Vinh tổ chức hội nghị giao ban báo cáo tiến độ xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 12/4/2024, xã Xuân Vinh tổ chức hội nghị giao ban báo cáo tiến độ xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB. MTTQ, Chủ tịch các hội đoàn thể, Trưởng Công an, Trưởng Trạm y tế, cán bộ công chức xã phụ trách các tiêu chí xây dựng NTM kiểu mẫu, Hiệu trưởng các nhà trường, Chủ tịch HĐQT HTX SX KD DV NN Nam Tiến.

Đ/c Vũ Thanh Tùng - Phó BT, Chủ tịch UBND xã, phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các đồng chí phụ trách báo cáo tiến độ từng tiêu chí. Trong đó có những tiêu chí đã hoàn thiện hồ sơ được 80-90%, song cũng có những tiêu chí còn gặp nhiều khó khăn nên tiến độ thực hiện còn chậm.

Đ/c Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị các đồng chí phụ trách các tiêu chí phải tập trung cao độ, tiếp tục rà soát, bổ sung hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn. Đối với các tiêu chí còn gặp nhiều khó khăn phải tập trung nghiên cứu hồ sơ, hướng dẫn của cấp trên, tham mưu Ban chỉ đạo xã các giải pháp để tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí theo yêu cầu của Bộ tiêu chí Quốc gia về xã NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025.