BCH Đoàn xã Xuân Vinh khoá XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tổ chức họp phiên thứ nhất

Chiều ngày 3/3/2022, BCH Đoàn xã Xuân Vinh khoá XIX, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức hội nghị họp phiên thứ nhất bầu Uỷ viên Ban thường vụ, chức danh Bí thư, Phó bí thư Đoàn xã.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Lương Thị Hiền - Uỷ viên BTV Huyện Đoàn Xuân Trường, đồng chí Đoàn Thị Thoa - Bí thư ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cùng 13 đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, Ban chấp hành Đoàn xã đã bầu đồng chí Vũ Văn Nam làm Bí thư Đoàn xã khóa XIX, đồng chí Vũ Văn Cường làm Phó bí thư Đoàn xã khoá XIX, đồng chí Phạm Văn Duy làm ủy viên Ban Thường Vụ Đoàn xã khoá XIX.

Đ/c Lương Thị Hiền - UV BTV Huyện Đoàn Xuân Trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đoàn Thị Thoa - Bí thư ủy - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Nam - Bí thư Đoàn xã khoá XIX thay mặt Ban chấp hành Đoàn xã và các đồng chí được bầu làm Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban thường vụ, hứa trong nhiệm kỳ mới sẽ cố gắng gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, đưa phong trào Thanh thiếu niên xã nhà ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đ/c Vũ Văn Nam - Bí thư Đoàn xã khóa XIX phát biểu tại hội nghị